Nghĩa Hiệp tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm
Về dự hội nghị có Bác sỹ Nguyễn Văn Ty – Trưởng khoa ATTP Trung tâm y tế huyện Tư Nghĩa, bà Võ Thị Thanh – khoa ATTP Trung tâm y tế huyện Tư Nghĩa; ông Phạm Văn Tân – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và các thành viên BCĐ an toàn thực phẩm xã cùng các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã.
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn
Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được nghe Bác sỹ Nguyễn Văn Ty đã truyền đạt một số nội dung quan trọng về: đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh thức ăn đương phố; cách lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm an toàn; nguyên tắc vàng để chế biến thực phẩm an toàn; xử lý ngộ độc thực phẩm; Quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP và một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm; lấy mẫu kiểm nghiệm và phân tích chất lượng thực phẩm.
Ông: Phạm Văn Tân – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu khai mạc
Bác sỹ: Nguyễn Văn Ty – Trưởng khoa ATTP Trung tâm y tế huyện Tư Nghĩa truyền đạt kiến thức tại lớp tập huấn
Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm góp phần bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trên địa bàn xã./.
Văn Tân